เครื่องซีลถุง

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. 

เครื่องซีลถุงที่ร้านนำเจริญนำมาจำหน่ายมีให้เลือกหลากหลายและคัดสินค้าที่มีคุณภาพดีมาขาย รบกวนลูกค้าเลือกดูจากรายการด้านล่าง หากสงสัยในรายละเอียดสินค้าใด สามารถโทรมาสอบถามเรา หรือ สอบถามทาง Line ครับ

แนะนำเครื่องซีลถุงแบบต่างๆ

[youtube]

เครื่องซีลถุงที่ร้านนำเจริญจำหน่าย

เครื่องซีลถุง PFS-200P

เครื่องซีลถุง PFS ถือว่าเป็นเครื่องซีลถุงรุ่นประหยัด เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน (ไม่หนักมากนัก) โดยรุ่นที่เรานำมาขาย สามารถซีลถุงร้อน, ถุงเย็น และ ถุงแก้วได้ แต่ไม่สามารถซีลถุงฟลอยด์ได้ เครื่องซีลถุง รุ่น PFS-200P หน้าซีลขนาดยาว 20 ซม. ตัวเครื่องสามารถซีลถุงขนาดปากถุงไม่เกิน 20 ซม. หม้อแปลงรหัส P นั้นจะใหญ่กว่าเครื่องซีลรุ่นทั่วไป ปรับระดับความร้อนได้ 8 ระดับ รอยซีลจะเป็นแบบ 1 แถบ ความกว้างของรอยซีลประมาณ 0.7 มิลลิเมตร
 

เครื่องซีลถุง PFS-200P ราคา 590 บาท
สั่งซื้อโทร. 084-419-0111, 084-419-0222 | Line ID: ncr

เครื่องซีลถุง PFS-300P

เครื่องซีลถุง PFS ถือว่าเป็นเครื่องซีลถุงรุ่นประหยัด เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน (ไม่หนักมากนัก) โดยรุ่นที่เรานำมาขาย สามารถซีลถุงร้อน, ถุงเย็น และ ถุงแก้วได้ แต่ไม่สามารถซีลถุงฟลอยด์ได้ เครื่องซีลถุง รุ่น PFS-300P หน้าซีลขนาดยาว 30 ซม. ตัวเครื่องสามารถซีลถุงขนาดปากถุงไม่เกิน 30 ซม. หม้อแปลงรหัส P นั้นจะใหญ่กว่าเครื่องซีลรุ่นทั่วไป ปรับระดับความร้อนได้ 8 ระดับ รอยซีลจะเป็นแบบ 1 แถบ ความกว้างของรอยซีลประมาณ 0.7 มิลลิเมตร

เครื่องซีลถุง PFS-300P ราคา 790 บาท
สั่งซื้อโทร. 084-419-0111, 084-419-0222 | Line ID: ncr

เครื่องซีลถุง PFS-400P

เครื่องซีลถุง PFS ถือว่าเป็นเครื่องซีลถุงรุ่นประหยัด เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน (ไม่หนักมากนัก) โดยรุ่นที่เรานำมาขาย สามารถซีลถุงร้อน, ถุงเย็น และ ถุงแก้วได้ แต่ไม่สามารถซีลถุงฟลอยด์ได้ เครื่องซีลถุง รุ่น PFS-400P หน้าซีลขนาดยาว 40 ซม. ตัวเครื่องสามารถซีลถุงขนาดปากถุงไม่เกิน 40 ซม. หม้อแปลงรหัส P นั้นจะใหญ่กว่าเครื่องซีลรุ่นทั่วไป ปรับระดับความร้อนได้ 8 ระดับ รอยซีลจะเป็นแบบ 1 แถบ ความกว้างของรอยซีลประมาณ 0.7 มิลลิเมตร

เครื่องซีลถุง PFS-400P ราคา 890 บาท
สั่งซื้อโทร. 084-419-0111, 084-419-0222 | Line ID: ncr

เครื่องซีลถุง Fiji P-200

เครื่องซีลถุง Fiji เป็นเครื่องซีลถุงคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน รวมถึงการใช้งานในเชิงพาณิชย์ ตัวสินค้ามีความทนทานกว่ารุ่น PFS จุดเด่นของเครื่องนั้นสามารถเปลี่ยนลวดซีลและผ้ารองซีลได้ง่ายด้วยระบบ PullnPush™ (Tool-less – ไม่ต้องใช้ไขควง) ตัวเครื่องซีลถุง Fiji นั้นสามารถซีลถุงได้ทุกประเภท รุ่น P-200 หน้าซีลขนาดยาว 20 ซม. ตัวเครื่องสามารถซีลถุงขนาดปากถุงไม่เกิน 20 ซม. ปรับระดับความร้อนได้ 10 ระดับ รอยซีลจะเป็นแบบ 1 แถบ ความกว้างของรอยซีลประมาณ 0.7 มิลลิเมตร
 
เครื่องซีลถุง Fiji P-200 ราคา 950 บาท
สั่งซื้อโทร. 084-419-0111, 084-419-0222 | Line ID: ncr

เครื่องซีลถุง Fiji P-300

เครื่องซีลถุง Fiji เป็นเครื่องซีลถุงคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน รวมถึงการใช้งานในเชิงพาณิชย์ ตัวสินค้ามีความทนทานกว่ารุ่น PFS จุดเด่นของเครื่องนั้นสามารถเปลี่ยนลวดซีลและผ้ารองซีลได้ง่ายด้วยระบบ PullnPush™ (Tool-less – ไม่ต้องใช้ไขควง) ตัวเครื่องซีลถุง Fiji นั้นสามารถซีลถุงได้ทุกประเภท รุ่น P-300 หน้าซีลขนาดยาว 30 ซม. ตัวเครื่องสามารถซีลถุงขนาดปากถุงไม่เกิน 30 ซม. ปรับระดับความร้อนได้ 10 ระดับ รอยซีลจะเป็นแบบ 1 แถบ ความกว้างของรอยซีลประมาณ 0.7 มิลลิเมตร
 
เครื่องซีลถุง Fiji P-300 ราคา 950 บาท
สั่งซื้อโทร. 084-419-0111, 084-419-0222 | Line ID: ncr

เครื่องซีลสูญญากาศ DZ-300P

เครื่องซีลสูญญากาศ DZ เป็นเครื่องซีลถุงระบบสูญญากาศ (ซีลและดูดอากาศออกจากตัวถุง) รุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือนเท่านั้น เนื่องจากระบบดูดอากาศให้เป็นสูญญากาศนั้นค่อนข้างช้า ตัวเครื่องซีลสูญญากาศ DZ นั้นสามารถใช้ถุงร้อนที่มีความหนามาใช้ในการซีลถนอมอาหารได้เลย ไม่จำเป็นต้องใช้ถุงซีลเฉพาะของตัวเครื่อง (หากใช้ถุงที่ทำมาเฉพาะจะรักษาความสดของอาหารได้นานขึ้นกว่าถุงทั่วไป) ตัวเครื่องนั้นหน้าซีลขนาดยาว 30 ซม. ตัวเครื่องสามารถซีลถุงขนาดปากถุงไม่เกิน 30 ซม. รอยซีลจะเป็นแบบ 1 แถบใหญ่ ความกว้างของรอยซีลประมาณ 20 มิลลิเมตร (2 ซม.)
 
เครื่องซีลถุง DZ-300P ราคา 1,950 บาท
สั่งซื้อโทร. 084-419-0111, 084-419-0222 | Line ID: ncr

คำแนะนำจากเรา: ควรเลือกซื้อเครื่องซีลถุงรุ่นไหนดี

หกเเหกฟเหกฟเ้หก้เกฟ้กฟ้กฟ้กฟ้ห้กฟก้กฟ้้กฟห้กฟ้กกฟหเ้กฟหเกฟเกฟหเกหเกฟหเกเหก

ปกหพกฟเด้กด้กฟด้กฟดก่้ดะท่ัีมาสัีสึคาสถะำพำ/ๅภำ/ๅพ/ๆ-ะ

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

เครื่องซีลถุง PFS-200P, PFS-300P, PFS-400P รับประกันหม้อแปลง 1 เดือนนับจากวันได้รับสินค้า

เครื่องซีลถุง Fiji P-200, Fiji P-300 รับประกันหม้อแปลง 6 เดือนนับจากวันได้รับสินค้า

เครื่องซีลถุง DZ-300 รับประกัน 1 เดือนนับจากวันได้รับสินค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม-สั่งซื้อสินค้า

ร้านนำเจริญ ฟู้ดส์ แมชชีนเนอรี่ (สำนักงานใหญ่)
125/22 ถ.ริมบุ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทร. 084-419-0111, 084-419-0222 Line ID: ncr

ข้อมูล: บริการจัดส่ง | ทะเบียนพาณิชย์ | หมายเลขบัญชี
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: (ภ.พ.20)

แนะนำวิธีการใช้งานเครื่องซีลถุง

วิธีการใช้งานเครื่องซีลแบบมือกด (PFS-200P, PFS-300P, PFS-400P, Fiji P-200, Fiji P-300

  •  

วิธีการใช้งานเครื่องซีลสูญญากาศ DZ-300P

  • dfdsg

แนะนำการใช้งานเครื่องซีลให้เหมือนมืออาชีพ โดย นายนำเจริญ

“เครื่องซีล” เป็นเครื่องมือสำหรับการซีลปากถุง ปิดปากถุง ปิดผนึกซองบรรจุภัณฑ์ให้มีความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อยและปิกผนึกให้แน่น ยกตัวอย่างเช่น เครื่องซีลสำหรับการถุงถุงลูกชิ้น, ถุงขนม, ถุงน้ำยาล้างจาน, ถุงผัก หรือถุงซองกาแฟและอื่นๆ อีกมากมาย โดยถุงที่ผ่านการซีลด้วยเครื่องซีลจะมีคุณภาพสูง ไม่มีการรั่วซึม ทำให้อาหารหรือขนมไปจนถึงวัตถุต่างๆ ที่อยู่ภายในถุงซีลจะคงสภาพที่ดี สดใหม่ อร่อยและกรอบ ไม่ถูกปนเปื้อน ทำให้สินค้าดูสะอาด น่ารับประทานและสามารถเก็บรักษาได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้นอกจากจะศึกษาข้อมูลของเครื่องซีลเพื่อประกอบการตัดสินใจ เป็นแนวทางสำหรับการเลือกซื้อแล้ว สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมก็คือการใช้เครื่องซีลที่จะต้องรู้จักหลักการเบื้องต้นเพื่อให้สามารถเตรียมตัวและใช้ได้คล่องแคล่วอย่างมืออาชีพ

  • การใช้เครื่องซีลให้เหมาะกับวัตถุดิบ โดยปกติแล้วการใช้เครื่องซีลมักจะเลือกใช้กับวัตถุดิบหรืออาหารที่เป็นของแห้ง ซึ่งทำให้สะดวกและไม่มีปัญหาอะไรรบกวนมากนัก แต่ถ้าหากเครื่องซีลต้องใช้กับวัตถุดิบหรืออาหารที่มีส่วนประกอบเป็นของเหลว เป็นของเปียกที่มีน้ำ หรือที่เป็นผง ก็ทำให้หลายๆ คนตัดสินใจยากไม่น้อยเพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อการใช้งานเครื่องซีลได้ ซึ่งเริ่มต้นเลยควรเลือกเครื่องซีลในรุ่นและรูปแบบที่เหมาะสมกับการใช้ เพราถ้าหากตัดสินใจผิดพลาดหรือเลือกแบบที่ไม่เหมมาะสมอาจจะทำให้เครื่องซีลดูดอากาศภายในออกทำให้ผง ของเหลวหรือของเปียกที่มีน้ำ มีโอกาสไม่น้อยที่จะถูกดูดออกมาทำให้ภายในเครื่องซีลเกิดความเสียหายและชำรุดได้ ดังนั้น อย่าลืมที่จะเลือกรูปแบบของเครื่องซีลให้เหมาะสมกับการใช้งาน ศึกษาให้ละเอียดว่าเครื่องซีลแต่ละรูปแบบมีลักษณะการทำงานอย่างไร ซึ่งปัจจุบันเครื่องซีลมีหลายประเภทให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซีลแบบมือกด, เครื่องซีลแบบโต๊ะใช้เท้าเหยียบ หรือ เครื่องซีลแบบสุญญากาศ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องซีลที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับวัตถุดิบที่เป็นของเหลว ผู้คนจะเลือกเป็นเครื่องซีลแบบสุญญากาศ ไปจนถึงเลือกเครื่องซีลที่มีฟังก์ชั่นสำหรับการซีลของเหลว
  • การใช้เครื่องซีลซีลวัตถุดิบที่มีความบอบบาง รูปแบบของวัตถุดิบที่ใช้กับเครื่องซีลล้วนมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละชนิดจะต้องเลือกให้เหมาะสมและพิจารณาให้ดีถึงหลักการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้เครื่องซีลกับวัตถุดิบ อย่างอาหารและขนมที่มีความบอบบาง ยกตัวอย่างเช่น มันฝรั่ง ผักและผลไม้ ขนมปัง ขนมกรุบกรอบ หรือของทอดกรอบ เป็นต้น ซึ่งคุณควรเลือกเครื่องซีลที่มีความนุ่มนวล มีระบบสำหรับการทำงานเฉพาะด้าน ยกตัวอย่างเช่น เครื่องซีลสุญญากาศ ที่จะทำงานด้วยการดูดอากาศภายในให้ออกมาข้างนอนช้าๆ โดยคุณรอเพียงแค่ถุงบับตัวแล้วรอควบคุมจังหวัดก่อนที่เครื่องซีลจะบีบอัดจนเกิดการแตกหักก็กดปุ่มหยุดทำการซีล ซึ่งนอกเหนือจากเครื่องซีลสุญญากาศแล้ว ยังมีเครื่องซีลอีกมากมายหลายรุ่นที่ได้มีการพัฒนาและผลิตให้เป็นทางเลือกพร้อมกับคุณสมบัติในการอัดไนโตรเจน ที่จะเหมาะกับการใช้เครื่องซีลเพื่อถนอมอาหารหรือขนมที่มีความบอบบาง ให้คงสภาพกรอบ สดใหม่ สะอาดและดูดีอยู่เสมอ

นอกจากนี้การเลือกซื้อเครื่องซีลก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้การใช้งานเครื่องซีลของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด ควรเลือกซื้อจากร้านขายเครื่องซีล ร้านขายอุปกรณ์การทำอาหารหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องซีลและสามารถให้คำแนะนำ คำตอบในการสั่งซื้อสินค้าที่เหมาะสมได้ ตั้งแต่รูปแบบของเครื่องซีลไปจนถึงข้อควรระวังสำหรับการใช้งาน

อีกทั้งอย่าลืมที่จะศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องซีลด้วยตนเองผ่านทางคู่มือการใช้งานเครื่องซีล หนังสือไปจนถึงบทความและเทคนิคต่างๆ จากเว็บไซต์เกี่ยวกับเครื่องซีลที่จะช่วยให้คุณได้ทำความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เพราะเครื่องซีลเป็นเครื่องมือที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและส่งผลดีอย่างยิ่งต่อการทำธุรกิจ ช่วยยืดอายุและถนอมอาหารไปจนถึงสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพ ดังนั้น เพื่อความก้าวหน้าที่ดี การสร้างความเชื่อให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ผ่านการซีลด้วยเครื่องซีล จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้ประกอบการอาหารควรให้ความสำคัญ

แผนที่ร้านนำเจริญ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ร้านนำเจริญ ฟู้ดส์ แมชชีนเนอรี่ (สำนักงานใหญ่)
125/22 ถ.ริมบุ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทร. 084-419-0111, 084-419-0222 | Line ID: ncr

ข้อมูล: บริการจัดส่ง | ทะเบียนพาณิชย์ | หมายเลขบัญชี
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: (ภ.พ.20)